Nghi Hải tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Đăng ngày 26/07/2022

Tối 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ phường Nghi Hải, Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể Nghi Hải đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ. Đại diện Ban tổ chức Thị ủy, UBMTTQ, Ban chỉ huy quân sự thị xã, Thị đoàn Cửa Lò; một số cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng, các công ty, doanh nghiệp và đông đảo người dân Nghi Hải tham dự.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, trong những  năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Nghi Hải luôn đoàn kết vượt mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ và nhân dân Nghi Hải đã chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng.

Tại buổi lễ, các đại biểu thị xã và lãnh đạo địa phương cùng các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn đã dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời thắp hương các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ phường Nghi Hải.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu và người dân Nghi Hải về tham dự buổi lễ nguyện hứa sẽ phát huy tinh thần, sức mạnh, trí tuệ trong lao động, học tập và sáng tạo. Phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc để xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.

                                                                Hữu Lương – Duy Quý