Nghi Hải tổ chức hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết

Đăng ngày 15/01/2021

Chiều ngày 15/01, Đảng ủy phường Nghi Hải đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; Triển khai Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu và ký cam kết đảm bảo an toàn trật tự, phòng chống pháo nổ. 

Hội nghị được diễn ra trong thời gian 1 buổi với sự tham gia của hơn 300 đảng viên đến từ 15 chi bộ đóng trên địa bàn.Tại hội nghị này, các đồng chí đảng viên đã được nghe ông Nguyễn Văn Trung- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nghi Hải quán triệt nội dung hai chuyên đề đó là: Phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng và hoạt động đối ngoại của tỉnh và Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh ở Đảng bộ tỉnh Nghệ An giai đoạn 2020- 2025.

Tiếp đó, hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Trung Kiên- Trưởng công an phường triển khai Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu trên địa bàn. Cũng trong khuôn khổ của chương trình UBND, Công an phường Nghi Hải đã tiến hành ký cam kết với đại diện bí thư, khối trưởng 7 khối trên địa bàn về đảm bảo an toàn trật tự và phòng chống pháo nổ trong dịp xuân Tân Sửu 2021.

Thông qua hội nghị học tập, quán triệt lần này sẽ tạo được sự đồng thuận, thiết lập mối liên kết chặt chẽ hơn trong toàn Đảng bộ và toàn xã hội. Tạo sức mạnh đoàn kết, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết các cấp và các chủ trương, kế hoạch mới của địa phương./.

Phan Thành- Tạ Nhật