MTTQ tỉnh Nghệ An trao quà hỗ trợ dịch Coovit- 19 tại Cửa Lò

Đăng ngày 29/04/2020

Chiều ngày 28/4, đại diện UB MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An do bà Trần Thị Thu Hương- Phó chủ tịch dẫn đầu đã về trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid -19 cho Thị xã Cửa Lò. Đi cùng đoàn có ông Đặng Văn Hải- Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Nghệ an.

Dịp này đại diện Uỷ ban MTTQ VN tỉnh đã trao 1 tấn gạo và 1.800 ly sữa Vinasoy cho đơn vị thị xã Cửa Lò, nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cũng tại buổi làm việc đoàn đại diện lãnh đạo MTTQ VN tỉnh và Thị xã đã trao 1 tạ gạo và 10 thùng sữa Vinasoy cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Nghi Tân. Số gạo và sữa còn lại sẽ được UB MTTQ VN thị xã Cửa Lò trao cho các gia đình cán bộ có hoàn cảnh khó khăn của ngành Giáo dục thị xã và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nghi Thủy.

Chiều cùng ngày, đồng chí Võ Thị Minh Sinh – Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy-  Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Nghệ An đã tới thăm và tặng quà thương binh Trần Văn Vân ở phường Nghi Hòa và cựu chiến binh Hoa Xuân Tùng ở phường Nghi Thủy nhân dịp ngày giải phóng miền Nam,thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2020), mỗi suất quà trị giá trên 1 triệu đồng.

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này của MTTQ các cấp là nguồn động viên tinh thần quý báu, thể hiện sự tri ân đối với các bậc tiền bối và kịp thời giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid- 19 trên địa bàn thị xã sớm ổn định cuộc sống./.

Phan Thành- Tạ Nhật