Lập ban thờ cho người thân của công dân trong khu cách ly ở Cửa Lò

Đăng ngày 21/09/2021

Sáng 21/9, đang cách ly tại điểm cách ly tập trung ở Trường cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An thì 2 anh em Và Vả Vứ, Và Vá Sê cùng vợ ở Bản Nậm Càn, xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn nhận được tin cha mình mất. Đau đớn, nhưng tuân thủ các quy định về cách ly khi trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam nên 2 anh Vứ và Sê không thể về nhà chịu tang cha.

Sau khi nhận được thông tin, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò đã chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly lập bàn thờ vọng cho anh em anh Vứ thắp hương  tưởng nhớ người cha đã mất.
Các đồng chí: Thượng tá Bùi Đình Đương – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng; Trung tá Trần Văn Thảo – Chính trị viên cùng cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trường cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An đã đến thắp hương, chia buồn, động viên anh em Và Vả Vứ vượt qua nỗi đau mất mát người thân. Dẫu không quen biết nhưng nhiều công dân đang cách ly tập trung ở đây cũng đã đến chia buồn cùng anh em Và Vả Vứ
Hữu Lương – Ngọc Ánh