Lãnh đạo tỉnh Nghệ An làm việc với Tập đoàn VinGroup

Đăng ngày 10/06/2015

 

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Hồ Đức Phớc-Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Thanh Điền-Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Thị xã Cửa Lò.
 
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Tập đoàn VinGroup đã thống nhất chủ trương trong năm 2015 sẽ triển khai các dự án du lịch tại đảo Song Ngư và khu vực Cửa Hội, thị xã Cửa Lò; đồng thời sẽ tiến hành khảo sát xây dựng Trung tâm Hành chính của tỉnh Nghệ An (trụ sở các cơ quan liên sở ban ngành cấp tỉnh) tại thành phố Vinh để triển khai trong những năm tiếp theo.
Đồng chí Hồ Đức Phớc và ông Phạm Nhật Vượng trao đổi công việc
Đồng chí Hồ Đức Phớc và ông Phạm Nhật Vượng trao đổi công việc
 
Quyết định đầu tư của Tập đoàn VinGroup là một tín hiệu tốt trong hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh Nghệ An trong những năm gần đây. Đến thời điểm này, tại Nghệ An đã có mặt các doanh nghiệp lớn trong nước tham gia đầu tư như: Tập đoàn Xi măng the Vissai; Tập đoàn Hoa Sen; Tập đoàn Massan; Euro Windows; Tập đoàn TH; Tổng công ty bia, rượu và nước giải khát Sài Gòn (Sabeco); Tổng Công ty bia rượu và nước giải khát Hà Nội (Habeco); Tổng công ty Xây dựng và Đầu tư Tuấn Lộc …
 
Nguyễn Nam Đình