Lãnh đạo Cửa Lò chúc mừng Hội chữ thập đỏ thị xã nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống

Đăng ngày 23/11/2022

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2022), sáng ngày 23/11, đoàn công tác thị xã do đồng chí Võ Văn Hùng- Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đã đến chúc mừng Hội Chữ thập đỏ thị xã. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Phúc- Thị uỷ viên- Phó chủ tịch UBND thị xã; đại diện một số phòng, ban, đơn vị thị xã.

Tới chúc mừng Hội Chữ thập đỏ thị xã nhân ngày truyền thống, các đồng chí trong đoàn công tác đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới tập thể cán bộ Hội. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội Chữ thập đỏ thị xã trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc kế thừa và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, sát cánh cùng những người nghèo, người yếu thế trong xã hội, thực hiện tốt công tác nhân đạo trên địa bàn.

Bên cạnh đó, đoàn công tác thị xã cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ thị xã các cấp sẽ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thị xã trong thực hiện các hoạt động nhân đạo; kết nối các mạnh thường quân, tập thể, cá nhân hảo tâm, huy động các nguồn lực để thăm hỏi, động viên, chia sẽ, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các dịp lễ, tết và những gia đình gặp rủi ro, hoạn nạn, thực hiện tốt công tác nhân đạo giúp những người yếu thế trên địa bàn thị xã vươn lên trong cuộc sống./.

Phan Thành- Tạ Nhật