Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp truy bắt đối tượng cướp tài sản tại Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 16/11/2023

Sáng ngày 16/11/2023, tại thị xã Cửa Lò, Công an tỉnh và UBND thị xã phối hợp tổ chức khen thưởng đột xuất cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phối hợp truy bắt đối tượng cướp tài sản tại Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Cửa Lò. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đức Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Phòng PC 02, Công an huyện Nghi Lộc, Công an thị xã Cửa Lò, Công an phường Trường Thi – Thành phố Vinh cùng đại diện một số phòng ban, đơn vị liên quan.


Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, làm rõ đối tượng cướp tài sản để xử lý theo pháp luật, tạo niềm tin cho nhân dân, ngay sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ cướp tài sản có sử dụng hung khí tại Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Cửa Lò, Công an thị xã đã báo cáo Công an tỉnh tập trung lực lượng, tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp để dựng lên thông tin, lai lịch của đối tượng và xây dựng phương án để triệt phá. Nhờ đó đối tượng gây ra vụ cướp đã nhanh chóng bị bắt sau 24 giờ gây án.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích của các lực lượng tham gia phá án, đồng thời trao thưởng của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể gồm: Phòng PC02, Công an huyện Nghi Lộc, Công an thị xã Cửa Lò, Công an phường Trường Thi thành phố Vinh với tổng số tiền 35 triệu đồng. 2 cá nhân là bà Hoàng Thị Hằng và ông Nguyễn Đình Tuấn cán bộ Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Cửa Lò cũng được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng vì có thành tích xuất trong phối hợp truy bắt thành công đối tượng cướp tài sản.

Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cũng đã thưởng nóng cho 4 tập thể, 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội.

                                                         Hữu Lương – Ngọc Ánh