Họp BTC chương trình “Xuân ấm trao yêu thương, phát động ủng hộ quỹ người nghèo 2020”

Đăng ngày 02/01/2020


Sáng 02/01/2020, dưới sự chủ trì của Phó chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Thị Dung, BTC chương trình “Xuân ấm trao yêu thương, phát động ủng hộ quỹ người nghèo 2020” đã tổ chức cuộc họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

ht

ht1

ht3

ht4

Theo quyết định của UBND Thị xã Cửa Lò, BTC chương trình “Xuân ấm trao yêu thương, phát động ủng hộ quỹ người nghèo 2020” có 18 thành viên , có nhiệm vụ kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ và tổ chức chương trình. Với mục đích kêu gọi, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay góp sức cùng Đảng, nhà nước giúp đỡ người nghèo sớm khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo – không bỏ ai ở lại phía sau”. Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra trong thời gian 1 buổi ngày 10/1/2020.

ht5

ht6

ht7

Để chương trình thành công tốt đẹp, cũng như đảm bảo được mục đích yêu cầu đề ra, đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng ban tổ chức đã yêu cầu các thành viên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đặc biệt là tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài Thị xã hỗ trợ tiền hoặc hiện vật giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam đón Tết cổ truyền ấm áp và an vui./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý