Sinh hoạt CLB tiếng Anh,Trường THPT Cửa Lò 2

Đăng ngày 02/01/2020


Vừa qua, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Thị xã Cửa Lò đã diễn ra buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh của Trường THPT Cửa Lò 2.

c

CLB tiếng Anh Trường THPT Cửa Lò 2 có 28 thành viên, là những học sinh trong nhà trường có nguyện vọng tham gia để hỗ trợ lẫn nhau về môn tiếng Anh. Tại buổi sinh hoạt, các thành viên trong CLB, giáo viên và hàng trăm em học sinh trong nhà trường đã được thưởng thức chương trình văn nghệ bằng những bài hát tiếng Anh, cùng nhau tham gia các trò chơi tiếng Anh, các cuộc thi bằng tiếng Anh…

c1

c2

Đây là dịp để các em học sinh trong nhà trường được chia sẻ kinh nghiệm học tập, cũng như các trải nghiệm thực tế, nhằm giúp các em học sinh yêu thích tiếng Anh có điều kiện để thực hành kỹ năng nghe nói, thực hành giao tiếp với thành viên trong CLB, giúp học sinh tự tin, sáng tạo trong hoạt động nhóm. Giúp học sinh thêm yêu thích bộ môn tiếng Anh và xác định tầm quan trọng của Bộ môn tiếng Anh trong học tập. Đồng thời, giúp học sinh biết đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập./.

Mỹ Hạnh