Hơn 100 VĐV đến từ 15 đội sẽ tham dự giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc diễn ra tại Cửa Lò từ ngày 23/4- 27/4/2019

Đăng ngày 22/04/2019

Trong thời gian 4 ngày, từ  ngày: 23/4- 27/4/2019, giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tuor I sẽ được diễn ra tại địa điểm Sân bóng chuyền bãi biển thị xã Cửa Lò. Giải lần này dự kiến sẽ có hơn 100 vận động viên đến từ 15 đội bóng chuyền bãi biển trên toàn quốc cùng tham gia tranh tài.

Thi đấu bóng chuyên

Đây là giải đấu nhằm động viên, khuyến khích các địa phương, ngành phát triển phong trào Bóng chuyền bãi biển trong cả nước; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”; Tăng cường các hoạt động TDTT cho mùa du lịch biển nhằm quảng bá nhiều hình ảnh, con người thân thiện mến khách Nghệ An nói chung và thị xã Cửa Lò nói riêng đến với bạn bè, du khách gần xa.

Giải bóng chuyền bãi biển Tuor I toàn quốc diễn ra tại thị xã Cửa Lò năm nay hứa  hẹn sẽ rất hấp dẫn, kịch tính bởi sẽ có sự góp mặt của rất nhiều vận động viên bóng chuyền thành tích cao trong cả nước cùng hội tụ thi đấu và tranh tài.

Ban tổ chức giải kính mời toàn thể người hâm mộ, nhân dân trong và ngoài Thị xã, du khách gần xa về các sân bóng chuyền bãi biển Thị xã Cửa Lò để xem và cổ vũ cho các trận đấu. Lịch thi đấu cụ thể: Từ 15h hàng ngày, bắt đầu từ ngày mai: 23/4/2019 và buổi tối hàng ngày: từ 23/4 – 27/4/2019

Phan Thành