Hội nông dân thị xã Cửa Lò dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 25/06/2023

Sáng ngày 25/6, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội nông dân thị xã  lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã. Tham dự lễ có các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Quang Tiêu – UV BTV, Trưởng Ban dân vận thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Lãnh đạo phường Nghi Thu; Các đại biểu đại diện cho 5.345 cán bộ, hội viên nông dân thị xã.
 
Trong không khí thiêng liêng, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì độc lập dân tộc. Đồng thời, báo cáo những thành tựu, kết quả đạt được của hội nông dân thị xã trong nhiệm kỳ qua, đó là sự nỗ lực của các cấp hội nông dân thị xã trong sự phát triển kinh tế và xây dựng đô thị văn minh, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội các cấp nông dân đã đề ra.
Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu hội nông dân thị xã nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới để gặt hái thêm nhiều thành công và dấu ấn mới trên chặng đường tới, góp phần xây dựng thị xã biển Cửa Lò ngày càng phồn thịnh, tươi đẹp.
                                                                 Nguyễn Hương – Tạ Nhật