Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND thị xã Cửa Lò và HĐND phường Nghi Hòa nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày 09/05/2016

cutrihai

TxuxNhoa5

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri 2 khối đã được nghe chương trình hành động của 15 ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã và phường Nghi Hòa nhiệm kỳ 2016- 2021.

cutrihai1

Trong đó đáng chú ý nhất là phần trình bày chương trình hành động của ứng cử viên Doãn Tiến Dũng – phó bí thư thị ủy, chủ tịch UBND thị xã. Ông nhấn mạnh: nếu được cử tri tin tưởng bầu vào HĐND thị xã sẽ cố gắng trau dồi đạo đức, gần gũi với nhân dân để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân dân; Tranh thủ nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút nguồn lực đầu tư; đẩy mạnh cải cách hành chính, thay đổi tác thái độ làm việc của đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cán bộ của UBND thị xã. Đối với phường Nghi Hòa, sẽ có trách nhiệm giành nguồn ngân sách để đầu tư vào thay đổi bộ mặt phường Nghi Hòa.

TxucNhoa4

TxucNhoa3

 

cutrihai3

Cũng tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự quan tâm đến những vấn đề còn tồn tại và kiến nghị với những người ứng cử đại biểu HĐND cần gần gũi với nhân dân để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Quan tâm đến vấn đề hành lang giao thông trên tuyến đường Vinh – Cửa Hội; vấn đề khai thác hải sản, kiên quyết xử lý các đối tượng tận diệt môi trường biển.  

cutrihai4

Trước những ý kiến của cử tri, ông Doãn Tiến Dũng – đại diện cho các ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã và phường Nghi Hòa nhiệm kỳ 2016- 2021 đã ghi nhận, và sẽ bổ sung vào chương trình hành động và hứa trước cử tri sẽ thực hiện tốt các nội dung trọng tâm trong chương trình hành động nếu trúng cử Đại biểu HĐND  nhiệm kỳ 2016- 2021./.

Thanh Vân- Thanh Bình