Hội LHPN phường  Nghi Hải tổ chức tiếp nhận hàng hóa, chế biến cá cơm, tép khô gửi đến đồng bào vùng rốn lũ lụt miền Trung

Đăng ngày 21/10/2020

Trong ngày hôm nay 21/10, tại nhà văn hóa khối Hải Bình, Hội LHPN phường Nghi Hải đã tổ chức chương trình tiếp nhận hàng hóa cứu trợ từ chị em các chi hội phụ nữ và bà con nhân dân trên địa bàn và tiến hành chế biến cá cơm khô, lạc rang thành phẩm đóng hộp và tép khô đóng gói để chuyển đến bà con vùng rốn lũ miền Trung.

Theo đó tính đến thời điểm này, Hội LHPN phường Nghi Hải đã tiếp nhận được hơn 120 lít nước mắm; 30 thùng nước khoáng; 50 thùng mì tôm và rất nhiều nhiều quần áo, đặc biệt là quần áo mùa đông. Đồng thời trong ngày hôm nay Hội đã đóng 200 hộp cá cơm, 70 gói tép khô và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác như dầu ăn, mì chính, sữa, bánh.. Số hàng hóa này sẽ được chuyển đến tay các tổ chức thực hiện ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt của thị xã Cửa Lò.

Bên cạnh đó, thời gian qua Hội liên hiệp phụ nữ phường cũng đã kêu gọi ủng hộ được số 32 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chị em và bà con nhân dân phường Nghi Hải hướng về đồng bào rốn lũ miền Trung ruột thịt.

Phan Thành- Tạ Nhật