Cán bộ, nhân viên Trung tâm VH,TT&TT Cửa Lò tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Đăng ngày 21/10/2020

Sáng 21/10, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò đã phát động toàn thể cán bộ, nhân viên Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ các cấp về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra.

Trong những ngày vừa qua, thiên tai bão lụt tàn phá khốc liệt khu vực miền Trung. Mưa lớn kéo dài, nước lũ dâng cao, lũ chồng lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Hơn 100 người bị tử nạn và mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà bị chìm ngập hoặc cuốn trôi và biết bao cảnh tang thương mất mát đã diễn ra.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tất cả vì đồng bào miền Trung nên 100% cán bộ, nhân viên của Trung tâm tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp. Tại buổi lễ phát động, cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã đã ủng hộ 5,1 triệu đồng cho đồng bào miền Trung. Mong rằng sự sẻ chia ấm tình người này sẽ tiếp thêm động lực cho bà con sớm vượt qua khó khăn, đau thương, mất mát trong mùa bão lụt năm nay.

                                                                 Hữu Lương – Ngọc Ánh