Hàng trăm suất cơm miễn phí của Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh gửi đến khu cách ly tập trung tại thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 14/08/2021

Nhằm góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, sáng ngày 14/8, Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh đã tổ chức nấu hàng trăm suất cơm miễn phí phục vụ cho các công dân và cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Theo đó, Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh đã huy động cán bộ, nhân viên trong đơn vị cùng chung tay quyên góp tiền và tổ chức nấu 453 suất cơm, mỗi suất trị giá 33 nghìn đồng với tổng số tiền gần 15 triệu đồng.

Để tiện cho công tác chuẩn bị và kịp gửi tới các khu cách ly, đơn vị đã chia làm 2 đợt; Trong buổi sáng, đơn vị tiến hành nấu 223 suất cơm gửi tới người dân đang cách ly và lực lượng làm công tác phòng chống dịch tại các điểm cách ly của khách sạn Summer 2. Và 230 suất ăn còn lại, vào buổi chiều cùng ngày đơn vị sẽ tiến hành nấu và vận chuyển đến khu cách ly tập trung ở khách sạn Mường Thanh Cửa Lò.

Việc hỗ trợ suất ăn miễn phí cho công dân cách ly tập trung là hoạt động ý nghĩa, thể hiện vai trò của Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh đồng hành cùng hệ thống chính trị, chung tay cùng các cấp, các ngành để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh .

Đàm Hiền – Ngọc Ánh