Giải cờ người” Chào mừng năm du lịch 2022″ sẽ được diễn ra vào 8h00 sáng ngày 09/4 tại Quảng trường Bình Minh

Đăng ngày 06/04/2022

Sáng ngày 06/04, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao thị xã Cửa Lò đã diễn ra cuộc họp chuyên môn và bốc thăm thi đấu giải Cờ người “Chào mừng năm du lịch 2022”. Ông Hoàng Minh Sơn- Chủ tịch hội người cao tuổi thị xã; các thành viên phụ trách chuyên môn Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông thị xã; đại diện đội Cờ người các đơn vị tham gia giải đấu cùng dự.

Toàn cảnh buổi họp

Ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia đội cho các đội tham gia thi đấu.

Theo kế hoạch, giải thi đấu cờ người “Chào mừng năm du lịch 2022” sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 09/04, tại Quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò. Giải đấu có sự tham gia góp mặt của 18 cờ thủ tiềm năng đến từ 7 phường trên địa bàn thị xã với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Theo đó, ở vòng loại các cờ thủ sẽ thi đấu bằng hình thức thi đấu trên bàn cờ. Ở vòng bán kết và chung kết sẽ thi đấu ở trên sân cờ thẻ. Tại buổi làm việc, ban tổ chức cũng đã phổ biến luật thi đấu, bắt thăm cặp thi đấu cũng như yêu cầu các đội cờ tham gia tuân thủ nghiêm công tác phòng chống dịch theo quy định 5K của Bộ y tế.

Giải đấu được diễn ra sẽ tạo sân chơi hấp dẫn cho các vận động viên có niềm đam mê với môn cờ trên địa bàn thị xã Cửa Lò. Đồng thời, với nhiều cờ thủ tiềm năng tham dự, giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn, qua đó giúp du khách thập phương có thêm những giây phút thư giãn lý thú khi về với phố biển xinh đẹp Cửa Lò./.

Phan Thành