Gần 2500 phần quà đến với gia đình chính sách, người có công

Đăng ngày 25/03/2014

nhất là giành sự quan tâm cao nhất đối với người nghèo, các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc gia cam, người già, trẻ em cô đơn, vv. Với mục tiêu là để người nghèo, các gia đình có công với nước… được đón Tết vui tươi, đấm ấm trong vòng tay sẻ chia của cộng đồng xã hội.

Ngoài các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi và bảo đảm an toàn mang đậm tính truyền thống, tạo không khí vui xuân, đón Tết bổ ích, an toàn. Lãnh đạo Thị xã đã có kế hoạch đến thăm và tặng quà trước Tết cho khoảng 2150 phần quà cho các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc gia cam, hộ nghèo đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và số trẻ em đang phải lưu điều trị tại bệnh viên đa khoa Cửa Lò với số tiền ước gần 441 triệu 800 ngàn đồng.

85 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300.000 đồng do Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Thị xã vận động đóng góp đã được trao cho các hộ nghèo.  Dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị và các tổ chức chính quyền, đoàn thể trên địa bàn đã tổ chức về thăm và tặng quà những gia đình có công với cách mạng. Riêng Trường cao đẳng du lịch và thương mại Nghệ an trao 1 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng và 25 suất quà, mỗi suất 200. 000 đồng; Xí nghiệp dịch vụ Sông lam ( Khối Hải Triều – phường Nghi Hải ) trao 25 suất mỗi suất 200.000 đồng.

Theo: Phùng Đức Thuật-Phòng LĐTB và XH Cửa Lò