Đoàn thanh niên phường Nghi Thu tổ chức “Ngày hội đoàn viên” năm 2022

Đăng ngày 10/04/2022

Sáng 10/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghi Thu tổ chức “Ngày hội đoàn viên” năm 2022, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghi Thu khóa XXXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự ngày hội có các đ/c Lê Đức Sỹ – Bí thư Thị đoàn Cửa Lò, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường cùng đông đảo đoàn viên thanh niên phường tham dự.
Tại đây, BTC cuộc thi sáng tác video clip “Mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên về du lịch” đã trao giải cho các video clip đạt giải. Theo đó, giải nhất thuộc về chi đoàn trường Tiểu học với tác phẩm ” Giới thiệu về đền Bàu Lối”, giải nhì thuộc về tác phẩm ” Một ngày ở Cửa Lò” của đoàn viên Nguyễn Thái Sơn, chi đoàn 2, và 2 giải 3 gồm 2 tác phẩm ” Giới thiệu về Cửa Lò” và ” Giới thiệu về món gỏi cá trích”…
Đây là những video xuất sắc được BTC chọn và đánh giá cao về chất lượng, có ý nghĩa trong việc tuyên truyền về du lịch Cửa Lò. Đặc biệt, qua đây các tác phẩm đã thể hiện được vai trò của các bạn đoàn viên thanh niên đã trở thành các hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu được những vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Cửa Lò và các điểm du lịch tâm linh trên địa bàn.
“Ngày hội đoàn viên” năm 2022 cũng đã tổ chức các trò chơi hoạt náo vui nhộn như: luồn vòng, truy tìm báu vật và chiếc gậy đoàn kết…BTC cũng đã dành những phần qua trao cho các đội xuất sắc tham gia các trò chơi.
Đây là hoạt động được Ban thường vụ đoàn phường Nghi Thu tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ bổ ích cho Đoàn viên thanh niên toàn phường và chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 -2027./
             Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh