Lãnh đạo Thị xã Cửa Lò tặng hoa chúc mừng Sở du lịch Nghệ An

Đăng ngày 08/07/2022

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2022), sáng ngày 8/7, các Đ/c lãnh đạo Thị xã Cửa Lò do đ/c Doãn Tiến Dũng –  Chủ tịch UBND Thị xã dẫn đầu đã đi thăm tặng hoa chúc mừng Sở du lịch Nghệ An. Cùng đi với đoàn có các đ/c Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND Thị xã, Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng văn hoá thông tin Thị xã.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đ/c Chủ tịch UBND Thị xã Doãn Tiến Dũng đã chúc mừng và cảm ơn những đóng góp tích cực của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Du lịch đối với Thị xã Cửa Lò trong thời gian qua.

Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2022, thị xã du lịch biển Cửa Lò đón khoảng 1.260 nghìn lượt khách về tham quan và nghỉ dưỡng, đạt 81 % kế hoạch đề ra, trong đó, khách lưu trú đạt 430 nghìn lượt với tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt 1.280 tỷ đồng. Đây không chỉ là kết quả nỗ lực của chính quyền và người dân địa phương, mà còn có sự đóng góp rất tích cực của ngành du lịch Tỉnh. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, Sở du lịch sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thị xã để từng bước xây dựng thương hiệu, đưa du lịch Cửa Lò trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp xứng đáng trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An./.

Mỹ Hạnh