Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” phường Nghi Hòa

Đăng ngày 17/08/2022

Chiều 17/8, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Nghi Hòa tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Thiếu tá Hồ Trung Thông – Phó trưởng  Công an Thị xã cùng dự.
Hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn phường Nghi Hòa thời gian qua. Trong 8 tháng đầu năm 2022, Công an phường đã tham mưu cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chương trình, kế hoạch liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời, tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Tăng cường  công tác quản lý Nhà nước  về an ninh trật tự…
Cũng tại hội nghị này người dân phường Nghi Hòa đã có một số kiến nghị, đề xuất với Công an phường về công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như việc thực hiện các hồ sơ thủ tục hành chính. Lãnh đạo Công an thị xã và Công an phường đã tiếp thu, giải trình những kiến nghị cũng như băn khoăn của người  dân. Đồng thời nêu quyết tâm khắc phục các hạn chế, tồn tại để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự, thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương  phát triển.
Hữu Lương  – Ngọc Ánh