Phát động cuộc thi sáng tác thơ ca về phường Nghi Thu

Đăng ngày 17/08/2022

Chiều ngày 17/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nghi Thu tổ chức Lễ phát động hưởng ứng cuộc thi “Tự hào mặt trận tổ quốc Việt Nam” trên trang Fanpage Mặt trận Nghệ An và sáng tác thơ ca về phường Nghi Thu..
Cuộc thi “Tự hào Mặt trận tổ quốc Việt Nam” trên trang Fanpage Mặt trận Nghệ An và sáng tác thơ ca về phường Nghi Thu dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống , làm việc, học tập, lao động trong và ngoài nước. Các tác phẩm tham gia cuộc thi phải có nội dung phản ánh về vùng đất và con người Nghi Thu; Về truyền thống văn hóa, cách mạng trải qua 68 năm hình thành và phát triển; những tiềm năng và thành tựu mà Đảng bộ  và nhân dân phường nhà đã nỗ lực phấn đấu đạt được trên lĩnh vực CT- KT- VH- XH. Thể loại tham gia cuộc thi, gồm: Thơ, ca, ca khúc. Các tác phẩm được  chép tay hoặc đánh máy rõ ràng trên khổ giấy A4. Ban tổ chức sẽ nhận các tác phẩm từ nay đến hết ngày 31/12/2022.
Cuộc thi “Tự hào mặt trận tổ quốc Việt Nam” trên trang Fanpage Mặt trận Nghệ An và sáng tác thơ ca về phường Nghi Thu là dịp để ca ngợi, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh về vùng đất và con người; Về sự phát triển KT – VH – XH trên quê hương Nghi Thu. Thông qua cuộc thi nhằm phát triển, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, tạo diễn đàn chính thức và tin cậy, xứng đáng là “Ngôi nhà chung đại đoàn kết” của các tầng lớp nhân dân và cộng đồng.
Ngay sau Lễ phát động, Ủy ban MTTQ phường phối hợp Ủy ban MTTQ thị xã đã trực tiếp đến gia đình ông Phùng Bá Minh ở Khối 1 trao số tiền 20 triệu đồng, trong đó 15 triệu đồng được trích từ “Quỹ vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An và 5 triệu đồng từ “Quỹ vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ thị xã.
Đàm Hiền – Duy Quý