Nghi Thủy tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

Đăng ngày 12/12/2014

Sáng nay:12/12/2014, Đảng bộ phường Nghi Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 và trao huy hiệu đảng cho một số đảng viên. Đ/c Nguyễn Nam Đình – Bí thư Thị ủy, lãnh đạo một số ban ngành cấp thị cùng dự.

Năm 2014, Đảng bộ phường Nghi Thủy đã tập trung lãnh đao, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp nen kinh tế xã hội có bước phát triển mạnh. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tổng giá trị sản xuất toàn phường đạt gàn 292 tỷ đồng, đạt 101,6% kế hoạch tăng 17,8% so với năm 2013. Công tác giải quyết việc làm, xóa đói, giảm nghèo được quan tâm tâm nên đến nay Nghi Thủy chỉ còn 3,9% hộ nghèo, giảm 1,6% so với cùng kỳ năm trước. Văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, nhất là phong trào xây dựng gia đình, khối dân cư, dòng họ văn hóa được đông đảo nhân dân hưởng ứng tích cực. Y tế, giáo dục, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phát triển tốt. Quốc phòng an ninh được giữ vững.

Hội nghị đã tập trung thảo luận những nguyên nhân đạt được, các hạn chế trong năm qua đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Nam Đình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đảng bộ, nhân dân Nghi Thủy đạt được trong năm 2014; Đồng chí bí thư thị ủy còn đề nghị địa hướng các ngành nghề phục vụ du lịch, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân để xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đảm bảo tốt quốc phòng an ninh để đưa Nghi Thủy trở thành phường giàu mạnh của Thị xã.

Dịp này,  Nghi Thủy có 1 đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 4 đảng viên 30 năm tuổi đảng. Đảng bộ phường cũng đã trao tặng giấy khen cho 1 số tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Hữu Lương – Duy Quý