Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ phường Nghi Tân

Đăng ngày 15/07/2016

ctdtntan

Nhiệm kỳ qua, Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ được triển khai toàn diện, tiêu biểu là phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”,  công tác phòng ngừa ứng phó thảm họa, công tác xã hội nhân đạo, tham gia chăm sóc sức khỏe nhân dân.

ctdtntan1

ctdtntan2

Tổ chức nhiều phong trào có ý nghĩa như “Áo lụa tặng bà”, ‘Áo ấm mùa đông tặng bạn nghèo”, “Tết cho học sinh nghèo bạn nghèo”…của các chi hội các trường học. Triển khai có hiệu quả công tác hiến máu tình nguyện, được công đoàn, đoàn thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong toàn phường hưởng ứng, thu được 37 đơn vị máu. 

Với trên 1,5 ngàn hội viên sinh hoạt ở 11 Chi hội, trong nhiệm kỳ qua Hội chữ thập đỏ phường Nghi Tân đã  tuyên truyền vận động được trên 663 triệu đồng để hỗ trợ, cứu trợ những hoàn cành khó khăn, hoạn nạn , thiên tai, bão lụt…

Trên cơ sở những kết quả đạt được, tại Đại hội các đại biểu đã tiến hành thảo luận và nhất trí với phương hướng nhiệm kỳ 2016-2021, với mục tiêu chung là quan tâm chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn , những người dễ tổn thương trong xã hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhân đạo.

ctdtntan3

Đại hội Hội Chữ thập đỏ phường Nghi Tân đã bầu Ban chấp hành khóa V gồm 20 đồng chí và bầu 10 đại biểu chính thức, 1 dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên./.

                                              Thanh Bình- Duy Quý