Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 04/07/2017

Sáng 4/7, tại phường Nghi Hải, Đoàn đại biểu Quốc hội gồm ông Nguyễn Thanh Hiền – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Nguyễn Vân Chi – Ủy viên thường trực Ủy ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Cửa Lò. Các đồng chí: Nguyễn Nam Đình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Doãn Tiến Dũng –Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị, địa phương cùng dự.  

qh

Ông Nguyễn Thanh Hiền thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội đã  báo cáo với cử tri Thị xã về kết quả kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV.

qh1

Cử tri Cửa Lò đánh giá cao chất lượng của kỳ họp, đồng thời đề xuất một số vấn đề về chế độ chính sách cho người có công với cách mạng, hiệu quả các dự án đầu tư vào địa bàn, cải cách trung tâm giao dịch một cửa, vấn đề nước sạch cho người dân, đầu tư phát triển du lịch, xây dựng cầu cảng cho tàu thuyền tránh bão…

qh2

qh3

qh4

qh5

Sau khi đ/c Doãn Tiến Dũng –Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã giải trình các nội dung thuộc thẩm quyền, ông Nguyễn Thanh Hiền Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu và giải trình làm rõ các vấn đề của cử tri đã kiến nghị. Đồng thời hứa sẽ chuyển đến Đoàn Đại biểu Quốc hội tổng hợp, gửi các ngành và Quốc hội trong kỳ họp tới.

qh6

Dịp này, đoàn Đại biểu Quốc hội đã tặng 10 suất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Kính và một số thương binh, thân nhân liệt sỹ ở Nghi Hải.

                                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh