Nghi Hương trao tặng huy hiệu đảng và sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm

Đăng ngày 05/07/2017

Sáng ngày 5/7/2017, Đảng bộ phường Nghi Hương tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng và hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đ/c Nguyễn Nam Đình – Bí thư thị ủy tham dự và trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên.

huong

Dịp này, Đảng bộ phường Nghi Hương có 74 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó 50 năm tuổi đảng có 3 đ/c, 45 năm tuổi đảng có 70 đ/c và 30 năm tuổi đảng có 1 đ/c, và trong số 74 đ/c có 13 đ/c được truy tặng.

huong1

huong2

Đây là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ phường, gia đình, cũng như các đảng viên trong đảng bộ, từ đó tiếp tục nguyện cống hiến sức lực và trí tuệ cho Đảng CSVN.

huong3

Về công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, Đảng bộ Nghi Hương đã tập trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Theo đó tình hình quốc phòng – an ninh trên địa bàn được giữ vững; kinh tế – văn hóa – xã hội phát triển ổn định; công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận, các đoàn thể tiếp tục có chuyển biến tích cực. Tổng giá trị sản xuất ước đạt 530 tỷ, đạt 65,4%, tăng 20,3% so với cùng kỳ  năm 2016. Trong 6 tháng đầu năm, đã bồi dưỡng xét kết nạp 1 đ/c, chuyển Đảng chính thức cho 1 đ/c.

huong6

huong5

Ngoài đánh giá kết quả trong 6 tháng đầu năm, hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục, và đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017,  trong đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khai thác tốt nguồn thu ngân sách; Đẩy mạnh các hoạt động thiết thực về công tác “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh