Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cửa Lò tham dự kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng ngày 23/03/2021

Chiều ngày 23/3, Ban thường vụ Thị đoàn Cửa Lò long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Về chung vui lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cửa Lò; Thái Minh Sỹ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Trong hành trình 90 năm qua, phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thừa hưởng nguyên vẹn những giá trị chung của quê hương Nghi Lộc anh hùng và với gần 27 năm thành lập Cửa Lò, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thị xã tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, có sự chuyển biến tích cực trong toàn hệ thống cấp bộ đoàn. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi  ích của đoàn viên, thanh thiếu nhi… Với những kết quả đã đạt được, Đoàn thanh niên thị xã đã được Đoàn cấp trên khen thưởng, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được vinh danh.

Về dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thị Kim Chi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cửa Lò đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của thế hệ trẻ thị xã. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các cấp đoàn trong thị xã tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tham gia các phong trào thi đua; Đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của Đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể … góp phần xây dựng thị xã Cửa Lò ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao 13 kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho nguyên Bí thư Đoàn và Tổng phụ trách Đội qua các kỳ của các Tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã./.

Đàm Hiền – Duy Quý