Đ/c Bí thư tỉnh ủy Hồ Đức Phớc dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại Khối 4-Nghi Thủy

Đăng ngày 10/11/2014

Chiều nay:10/11/2014, Khối 4 phường Nghi Thủy đã long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2014. Các đồng chí: Hồ ĐứcPhớc – Bí thư tỉnh ủy, lãnh đạo UBMT TQ tỉnh, đ/c Nguyễn Nam Đình – Bí thư thị ủy, lãnh đạo các Ban, văn phòng Thị ủy, UBMT TQ thị xã và các phường cùng lãnh đạo và nhân dân khối 4 phường Nghi Thủy tham dự.

Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân khối 4 phường Nghi Thủy đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước. Trên lĩnh vực phát triển kinh tế, bà con đã mạnh dạn đầu tư vào ngành nghề khai thác, chế biến hải sản, đồng thời phát triển một số nghề mới đã tạo việc làm cho nhiều lao động và góp phần cải thiện cuộc sống cho người dân. Đến nay toàn khối chỉ còn 0,3% hộ nghèo, tỷ lệ hộ khá và giàu ngày một tăng lên. Trên lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc đó là khối 4 đã giữ vững và phát huy tốt danh hiệu đơn vị văn hóa. Phong trào văn nghệ, thể thao cũng phát triển mạnh. Các tệ nạn xã hội được đẩy lùi, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ ĐứcPhớc – Bí thư tỉnh ủy đã ghi nhận những nổ lực đã đạt được trong thời gian qua đồng thời mong muốn thời gian tới cán bộ khối 4 phường Nghi Thủy tập trung nâng cao hơn nữa đời sống vật chất cũng như tinh thần cho nhân dân và phấn đấu 100% hộ dân được dùng nước sạch; Mặt khác chăm lo đến việc giải quyết việc làm cho người lao động, nhất là tầng lớp thanh niên; Chăm lo xây dựng hệ thống cây xanh và bảo vệ môi trường cảnh quan nội khối. Đồng chí bí thư tỉnh ủy còn mong muốn khối 4 phường Nghi Thủy huy động các nguồn lực để hoàn thiện sân chơi thể thao và một số công trình phúc lợi khác.

Dịp này, đồng chí Hồ ĐứcPhớc – Bí thư tỉnh ủy đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà văn hóa, trao tặng quà cho 5 hộ gia đình nghèo ở khối 4 phường Nghi Thủy.

Cũng trong dịp này, Thị ủy Cửa Lò đã trao 5 suất quà cho 5 hộ nghèo ở Nghi Thủy. 

Hữu Lương – Duy Quý