Thị xã Cửa Lò: Ra quân thực hiện phong trào ngày chủ nhật xanh

Đăng ngày 10/11/2014

Sáng ngày 9/11, UBMT Tổ quốc phường Nghi Thủy thị xã Cửa Lò đã ra quân thực hiện phong trào ngày chủ nhật xanh để chào mừng ngày đại đoàn kết toàn dân năm 2014.

Phong trào ngày chủ nhật xanh do UBMT Tổ quốc Thị xã Cửa Lò phát động nhằm mục đích làm sạch môi trường cảnh quan ở thị xã du lịch biển. Sau khi tuyên truyên, nêu rõ ý nghĩa của phong trào, UBMTTQ phường Nghi Thủy đã huy động các tầng lớp nhân dân tham gia tổng dọn vệ sinh những khu vực công cộng và các điểm dân cư có nhiều rác thải. Theo đó, Nghi Thủy đã chọn khối 4 để làm điểm sau đó chỉ đạo tất cả các khối cùng ra quân. Trong ngày đầu triển khai, cơ bản các rác thải ở đường vào bến cá cũng như khu vực nhà văn hóa khối được dọn dẹp sạch sẽ. Phong trào này được nhân dân hưởng ứng tích cực bởi nó không chỉ làm đẹp cảnh quan, môi trường khối phố mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Sau khi chỉ đạo điểm ở Nghi Thủy, UBMT Tổ quốc thị xã sẽ tập trung chỉ đạo cho các phường trên địa bàn Cửa Lò đồng loạt ra quân để chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân năm 2014.

       Hữu Lương – Tạ Nhật