Cửa Lò vẫn là điểm đến an toàn

Đăng ngày 29/04/2016

Cửa Lò vẫn là nằm trong khu vực an toàn, không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ô nhiễm môi trường biển ở khu vực Vũng Áng ( Hà Tĩnh). Bãi biển xinh đẹp bậc nhất cả nước này vẫn là điểm đến an toàn được nhiều du khách lựa chọn trong dịp nghỉ lễ 30/4.

 Chiều ngày 29/4, bãi biển Cửa Lò bắt đầu nhộn nhịp… Bãi biển thơ mộng, trải dài, làn nước trong xanh tuyệt đẹp này vẫn là lựa chọn của nhiều du khách trong dịp nghỉ lễ. Chị Vũ Thị Hồng Nhung – Du khách Hà Nội: Trước khi đi gia đình cũng rất quan ngại về biển miền Trung. Tuy nhiên, vì rất yêu du lịch biển, năm nào gia đình tôi cũng vào Cửa Lò vào dịp hè, năm nay tôi cũng cùng gia đình vào đây tắm biển, nghỉ ngơi trong ngày nghỉ lễ. Buổi sáng, tôi ra đây cũng thấy có cụ già vẫn đi bắt ngao ở trên bờ biển như bình thường. Tôi không thấy có gì bất thường trên bờ biển này cả, nước xanh trong, bờ cát mịn, trải dài… tuyệt đẹp.

bien1

Biển Cửa Lò chiều 29/4 nhộn nhịp du khách 

Những thông tin về tình trạng ô nhiễm môi trường ở khu vực biển Vũng Áng ( tỉnh Hà Tĩnh) trong nhiều ngày qua đã tác động đến tâm lý của du khách khi lựa chọn du lịch biển. Tuy nhiên, biển Cửa Lò vẫn là điểm du lịch an toàn. Các hoạt động vui chơi, và dịch vụ ăn uống tại đây vẫn diễn ra bình thường.

 Ông Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cho biết: Cửa Lò đang làm hết sức mình cùng với các sở ban ngành của tỉnh, đặc biệt là sở Tài nguyên – môi trường cứ 10 ngày quan trắc chất lượng nước một lần. Đến thời điểm này có thể khẳng định rằng biển Cửa Lò vẫn là điểm du lịch an toàn”.

bien 2

Nhiều gia đình lựa chọn Cửa Lò là điểm đến nghỉ mát, vui chơi dịp nghỉ lễ 30/4

  Ngày mai 30/4, Cửa Lò chính thức khai trương Lễ hội Du lịch Cửa Lò 2016. Chính quyền, người dân Cửa Lò đã sẵn sàng chào đón du khách thập phương về với đô thị biển xinh đẹp, nơi có bãi biển đẹp và an toàn nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Thanh Vân – Duy Quý

Đài TT – TH Cửa Lò