Cửa Lò triển khai tiêm 1.900 liều Vacxin Covid -19 cho các công ty, doanh nghiệp, tiểu thương và kho đông

Đăng ngày 07/09/2021

Được triển khai từ ngày 27/4, đến nay, toàn thị xã Cửa Lò đã tổ chức được 11 đợt tiêm Vắc xin phòng Covid – 19 với trên 4.660 liều vắc xin. Và trong đợt tiêm lần thứ 12 này, Cửa Lò sẽ triển khai tiêm diện rộng cho đối tượng là người lao động đến từ các công ty, doanh nghiệp, trường học, UBND các phường, các tiểu thương và kho đông trên địa bàn.

Để đảm bảo an toàn và giữ khoảng cách, đợt tiêm này sẽ được chia làm 3 ngày, từ ngày 07 đến hết ngày 09/09 cho cả sáng và chiều. Đợt này, thị xã phấn đấu tiêm hơn 1.900 liều vắc xin, trong đó có hơn 1.700 liều mũi một và gần 200 liều mũi hai.

Đây là một sự quan tâm đặc biệt của thị xã đối với lực lượng lao động của các công ty, doanh nghiệp cũng như các tiểu thương và kho đông trên địa bàn. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc được ưu tiên tiêm vắc xin góp phần quan trọng trong phòng chống lây nhiễm, giúp các doanh nghiệp và người lao động yên tâm phát triển kinh tế, đảm bảo “Mục tiêu kép” của thị xã là vừa chống dịch, vừa đảm bảo an toàn sản xuất./.

Đàm Hiền – Duy Quý