Cửa Lò: Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn mất vì bệnh hiểm nghèo

Đăng ngày 13/02/2019

Sáng ngày 13/2/2019, Liên đoàn lao động thị xã Cửa Lò cùng công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao  và Truyền thông thị xã đã đến thắp hương và trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên công đoàn mất vì bị bệnh hiểm nghèo.

cd

Trước đó, vào tháng 8/2018, đoàn viên công đoàn Hoàng Khắc Phong – công tác tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã gặp phải những dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Sau khi thăm khám đã được chuẩn đoán, xác định là mắc phải bệnh hiểm nghèo. Sau 1 thời gian chữa trị, đoàn viên công đoàn Hoàng Khắc Phong đã qua đời vào ngày 8/2/2019 ( tức mùng 4 tết).

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn cùng gia đình, Liên đoàn lao động thị xã đã trao tiền hỗ trợ 3 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Tổ ấm công đoàn”. Trước đó,  công đoàn và tập thể cán bộ, viên chức lao động của Trung tâm Văn hóa, Thể thao  và Truyền thông thị xã cũng đã ủng hộ với số tiền gần 7 triệu đồng.

Việc làm trên thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, đùm bọc đồng chí, đồng nghiệp lúc khó khăn hoạn nạn. Đây là nguồn động viên thiết thực để gia đình của đoàn viên vượt qua khó khăn./.

Đàm Hiền – Duy Quý