Cửa Lò trao tiền hỗ trợ 2 học sinh ở Nghi Hòa bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Đăng ngày 06/07/2022

Chiều 6/7, các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò cùng đại diện UBMTTQ,  các tổ chức đoàn thể, phòng, ban thị xã và phường Nghi Hòa, Nghi Hải  đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ 2 em học sinh ở phường Nghi Hòa bị tai nạn giao thông 

Ngày 15/3 vừa qua, trên đường đi học 2 em Nguyễn Thị Huyền My lớp 4D và Nguyễn Đình Bộ Lĩnh lớp 1 A học sinh trường tiểu học Nghi Hải bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ngay sau khi xảy ra sự cố này các cấp ngành đoàn thể, chính quyền ở thị xã đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền giúp đỡ 2 cháu. Sau thời gian điều trị ở bệnh viện nay 2 em đã qua cơn nguy kịch trở về với gia đình ở khối 4 phường Nghi Hòa. Tuy nhiên em Nguyễn Đình Bộ Lĩnh đã phải cắt một chân gần hết chân còn em Nguyễn Thị Huyền My chân trái cũng bị cắt đến đầu gối, một ngón và 3 đốt chân phải cũng phải cắt tháo.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò đã trao 2 sổ tiết kiệm trị giá hơn 1 tỷ 173 triệu đồng cho 2 cháu bị tai nạn. Đây là số tiền do ngành giáo dục đào tạo thị xã kêu gọi cán bộ, giáo viên học sinh và các tổ chức cá nhân ủng hộ. Tại buổi lễ, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể, phòng, ban thị xã, 2 phường Nghi Hải và Nghi Hòa cùng một số tổ chức, cá nhân cũng trao tiền hỗ trợ gia đình 2 cháu. Đến thời điểm này tổng số tiền mà các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho 2 cháu đã lên đến hơn 2,9 tỷ đồng./.

     Hữu Lương – Ngọc Ánh