Cửa Lò trao gói thiết bị, dụng cụ trị giá 70 triệu đồng cho các trường học phòng chống dịch covid 19

Đăng ngày 21/03/2022

Sáng ngày 21/3, đoàn công tác của Thị xã Cửa Lò do các đ/c Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND Thị xã, Phùng Đức Nhân – Trưởng phòng GD – ĐT Cửa Lò, Nguyễn Văn Dần – Phó chủ tịch UBMTTQ Thị xã đã đến các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn trao tặng thiết bị phòng chống dịch.

Theo kế hoạch của Phòng GD – ĐT Thị xã Cửa Lò, sáng ngày 21/3 các trường Tiểu học trên địa bàn Cửa Lò đã đồng loạt trở lại trường dạy và học trực tiếp. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch cho giáo viên và học sinh trong các nhà trường, Thị xã Cửa Lò đã trích 70 triệu đồng từ nguồn quỹ Phòng chống covid 19 mua 32 máy sát khuẩn, 130 hộp khấu trang và 182 chai sát khuẩn tặng cho 7 trường Tiểu học, 5 trường THCS, 2 trường THPT và trường Xanh Tuệ Đức. Tại mỗi đơn vị, đoàn đã trao 2 máy đo thân nhiệt và sát khuẩn, 1 thùng sát khuẩn và 10 hộp khẩu trang y tế.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương đối với ngành giáo dục Thị xã, nhằm giúp đỡ, chia sẻ hỗ trợ giáo viên và học sinh cùng chung tay phòng chống dịch, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cho học sinh trên địa bàn./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý – Ngọc Ánh