Cửa Lò tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Đăng ngày 13/01/2020

Chiều ngày 13/01, Thị ủy – UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và chào đón xuân Canh Tý 2020. Các đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh, huyện, thành thị nghỉ hưu trên địa bàn; Lãnh đạo các phòng, ban; đơn vị cùng tham dự.

td

td1

td2

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam. Sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam là một sự kiện lịch sử trọng đại, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường cách mạng. Đảng đã lãnh đạo lập nên những kỳ tích, đưa Việt Nam từ một nước nô lệ bị áp bức trở thành một nước độc lập. Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng đã đưa nước ta từng bước phát triển, đi lên chủ nghĩa xã hội, nhân dân được sống trong ấm no, hạnh phúc, đất nước ta tự tin sánh vai cùng bè bạn năm châu.

td3

Dưới ngọn cờ của Đảng, Cửa Lò từng bước phát triển vượt bậc, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, du lịch trở thành ngành mũi nhọn. Văn hóa xã hội phát triển phong phú. Đảng bộ thị xã đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, Thị xã Cửa Lò được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại 3 và đón nhận huân chương lao động. Để đạt được những thành tựu đó là nhờ vào sự thống nhất, đoàn kết một lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã. Còn nhiều thách thức, khó khăn nhưng dưới ngọn cờ của Đảng, Đảng bộ và nhân dân Cửa Lò sẽ quyết tâm nắm bắt những cơ hội để tập trung quyết liệt xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, phát triển kinh tế ngày một đi lên. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ những giải pháp, những kinh nghiệm và đóng góp những ý kiến thiết thực nhất cho những định hướng của thị xã trong giai đoạn tới.

Với không khí nô nức chào đón Xuân Canh Tý đang đến gần, lãnh đạo thị xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu, mong rằng các đại biểu sẽ luôn có nhiều cống hiến và đóng góp nhiều hơn vì sự phát triển chung của thị xã./.

Nguyễn Hương – Tạ Nhật