Cửa Lò gặp mặt cán bộ cơ sở nhân dịp năm mới Canh Tý

Đăng ngày 13/01/2020

Nhân dịp chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 13/11, Thị ủy – UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo các phường; Bí thư, khối trưởng 39 khối trên địa bàn thị xã. Các đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Các phó chủ tịch UBND thị xã;Đại diện các phòng, ban cùng tham dự.

gm

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã báo cáo những thành tựu mà thị xã đạt được trong năm qua: 29/29 chỉ tiêu kinh tế – xã hội đạt và vượt, tốc độ phát triển kinh tế đạt 14,3% nằm trong tốp đầu của tỉnh. Ngành du lịch có bước tăng trưởng khá; Tập trung thu hút đầu tư, hoàn thành các dự án trọng điểm. Quan tâm chăm lo phát triển giáo dục, gia đình chính sách; Đảm bảo ổn định xã hội, an ninh quốc phòng được giữ vững. Tiến hành sáp nhập các khối. Về công tác xây dựng Đảng đã triển khai Chỉ thị 35 của Bộ chính trị và các văn bản để chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ thị xã Cửa Lò lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

gm1

gm2

Đồng chí Chủ tịch cũng nêu những khó khăn, thách thức mà thị xã cần nổ lực phấn đấu hoàn thành trong năm tới và những năm tiếp theo. Quan tâm để nhân dân có một cái tết ấm no, hạnh phúc, phòng chống các tệ nạn xã hội; đảm bảo môi trường. Đặc biệt, vận động nhân dân trang trí từng ngõ phố, khu nhà để tạo không khí và thêm nhiều sắc xuân chào đón năm mới.

gm3

gm5

Nhân buổi gặp mặt cuối năm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy ghi nhận những đóng góp và chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác của các đồng chí lãnh đạo cũng như các đồng chí phụ trách ở các khối; Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất với một cái tết đoàn viên, đầm ấm và mong rằng Canh Tý sẽ là một năm mà thị xã Cửa Lò hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa./.

Nguyễn Hương – Tạ Nhật