Thu Thủy ra quân tuyên truyền cổ động phòng chống các hành vi vi phạm về pháo

Đăng ngày 13/01/2020

Chiều 13/1/2020, UBND phường Thu Thủy phối hợp với công an phường và các tổ chức đoàn thể ra quân tuyên truyền cổ động phòng chống pháo trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

ttp

Tại buổi lễ ra quân, hơn 100 cán bộ, hội viên của các tổ chức đoàn thể và nhân dân toàn phường đã tiếp thu các quy định của pháp luật, nhất là Chỉ thị số 36/2009/CT – CP ngày 15/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, quản lý, sử dụng pháo nổ, buôn bán, đốt thả “đèn trời”. Qua đó, góp phần ngăn ngừa tình trạng mua bán, sử dụng các loại pháo trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Ngay sau buổi lễ ra quân, lực lượng tham gia đã diễu hành bằng phương tiện xe điện và xe máy tuyên truyền lưu động tại các trục đường chính và vào tận 4 khối dân cư. Được biết, từ nay đến tết Nguyên đán, phường Thu Thủy sẽ tiến hành 2 đợt ra quân để tuyên truyền về công tác phòng chống pháo nổ. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng cũng tăng cường đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm về pháo, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn và tiết kiệm.

Dương Tân – Duy Quý