Trung tâm nghệ thuật Happy Dance tổ chức chương trình nghệ thuật, tết sum vầy 2020

Đăng ngày 13/01/2020

Tối 12/01, Tại Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, Trung tâm nghệ thuật Happy Dance tổ chức chương nghệ thuật, tết sum vầy 2020, cho 150 em thiếu nhi đang theo học các lớp năng khiếu tại trung tâm.

 sv6

sv10

sv1

Chương trình nghệ thuật có 14 tiết mục đặc sắc bao gồm: Hát, múa, nhảy và làm người mẫu với nội dung ca ngợi về mùa xuân, đất nước và con người, đã được các diễn viên nhí không chuyên, đang theo học tại trung tâm biểu diễn hết sức chuyên nghiệp, tự tin, trước một sân khấu hoành tráng với sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả.sv4

sv3

sv8

sv7

Cũng trong đêm chương trình nghệ thuật Trung tâm nghệ thuật Happy Dance đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, đây là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp các em học sinh nghèo trên địa bàn có một cái tết đầm ấm hơn. Đồng thời đây là năm thứ 4 liên tiếp Trung tâm nghệ thuật Happy Dance tổ chức chương trình nghệ thuật và tết sum vầy cho các bạn thiếu nhi tại trung tâm.

sv9

sv

Được biết Trung tâm nghệ thuật Happy Dance, có trụ sở tại Cửa Lò, hiện đang đào tạo liên tục các môn nghệ thuật như: hát, múa, nhảy và làm MC cho các bạn nhỏ có năng khiếu muốn phát triển tài năng.

Ngọc Ánh