Cửa Lò: Tổ chức liveshow âm nhạc“ Sắc màu của biển”

Đăng ngày 29/04/2023

“ Sắc màu của biển” là chủ đề của liveshow âm nhạc đặc sắc do Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông Thị xã Cửa Lò phối hợp với công ty TNHH BNA Nghệ An tổ chức vào tối ngày 28/4/2023 tại sân khấu Công viên Hoa cúc biển.

Với những ca khúc nhạc trẻ sôi động hấp dẫn như: Chỉ còn những mùa nhớ, Tháng mấy em nhớ anh, Biển Cạn, Sóng tình, Lời yêu thương, Một đêm say, Yêu…qua phần trình diễn ấn tượng của các ca sỹ trẻ như Thanh Hậu, Thùy Linh, Hải Lê, Hoàng Tuấn và nhóm nhạc biểu diễn trong đêm nhạc “ Sắc màu của biển” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân dân và du khách Thị xã du lịch biển Cửa Lò. Điều đặc biệt ấn tượng với khán giả trong buổi tối liveshow âm nhạc “ Sắc màu của biển” là chương trình âm nhạc biểu diễn trực tiếp được đầu tư công phu, hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dân địa phương và du khách.

Đây là chương trình mở đầu chuỗi các hoạt động sự kiện phục vụ du lịch, vào dịp nghỉ Lễ  30/4 – 1/5 do UBND Thị xã Cửa Lò tổ chức. Qua đó, thị xã du lịch biển mong muốn mang đến một không khí sôi động, náo nhiệt, góp phần làm cho đời sống âm nhạc của Thị xã Cửa Lò ngày càng sôi động, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách khi đặt chân về phố biển./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý