Cửa Lò tổ chức hội thi dân vũ năm 2022

Đăng ngày 16/10/2022

Sáng ngày 16/10, tại Quảng trường Bình Minh, UBND Thị xã phối hợp với Hội LHPN, LĐLĐ Cửa Lò tổ chức hội thi dân vũ năm 2022. Tham dự hội thi có các đ/c Lê Thị Hương Giang, Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Nghệ An, Nguyễn  Thị Thu Nhi, Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Thị xã Cửa Lò.

Hội thi dân vũ năm 2022 Thị xã Cửa Lò có sự tham gia của 21 đội thi, trong đó có 7 đội đến từ hội phụ nữ 7 phường và 14 đội đến từ nữ CNVC lao động khối cơ quan trên địa bàn Thị xã. Tất cả các đội thi thuộc 2 khối đều phải trình diễn 2 tiết mục đó là: Tiết mục đồng diễn và tiết mục dự thi, màn đồng diễn của khối nữ công nhân viên chức lao động là bài: Hãy hát lên bài ca công đoàn, và khối  hội  viên Hội LHPN là bài: Đến với con người Việt Nam tôi. Sau 2 bài đồng diễn là 21 tiết mục dự thi của các đội. Với sự dàn dựng công phu chất lượng tốt, biểu diễn nhịp nhàng, khỏe khoắn, sôi động, các đội đã mang đến cho khán giả những tiết mục vui nhộn, hấp dẫn, có giá trị thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao.

Kết thúc giải, BTC đã trao các giải thưởng như sau. Về khối Hội LHPN, giải nhất thuộc về đội phường Nghi Hải, giải nhì thuộc về đội Nghi Thu và đồng giải ba thuộc về 2 đội Nghi Tân và Thu Thủy. Về khối nữ CNVC lao động, đơn vị, doanh nghiệp giải nhất thuộc về đội Trung tâm VHTT và TT, Thị ủy, Khối dân, Trung tâm chính trị, Thi hành án Thị xã, giải nhì thuộc về 2 đội Trường Mầm non, Tiểu học, phường Thu Thủy, và Trường MN, TH Nghi Thu, THCS Lê Thị Bạch Cát và 3 đội đạt giải 3 gồm Trường MN, TH, THCS Nghi Tân, Trường MN, TH, THCS Nghi Hương, Phường Nghi Hòa, Trường MN, TH Nghi Hòa./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý