Cửa Lò tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022”

Đăng ngày 09/09/2022

Tối ngày 09/9, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Thị đoàn Cửa Lò tổ chức chương trình ” Đêm hội trăng rằm 2022″. Các đồng chí: Lê Thanh Long- Phó Bí thư thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, Hoàng Văn Phúc- Phó chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Đức Tình- Phó chủ tịch UBMTTQ thị xã, Nguyễn Đức Thụ- Giám đốc Trung tâm phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, Lê Đức Sỹ – Bí Thư thị đoàn Cửa Lò; đại diện lãnh đạo một số trường học cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng tham dự.

Theo đó tại chương trình, bên cạnh được thưởng thức những màn múa lân sôi động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng, các em thiếu niên, nhi đồng còn được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, cùng tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi có thưởng liên quan đến tết Trung thu và phá cỗ trăng rằm vui tết Trung thu cùng chú Cuội và chị Hằng Nga.
 “Đêm hội trăng rằm 2022” đã được diễn ra trong bầu không khí hết sức vui tươi, ấm áp đã mang đến  những giây phút vui chơi hết sức lý thú, qua đó để lại trong ký ức tuổi thơ của các em những kỷ niệm thật đẹp, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ thêm phong phú, giúp các em có thêm niềm tin yêu trong cuộc sống…
Hoạt động ý nghĩa này được diễn ra đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Dịp này, ban tổ chức đã trao 66 suất quà cho em học sinh trên địa bàn thị xã có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt./.
                      Phan Thành- Duy Quý