Nhiều phần quà giành tặng học sinh nghèo khi mua xe đạp, xe máy điện tại Showroom Hoàng Lan

Đăng ngày 09/09/2022

Showroom Hoàng Lan, địa chỉ số 57 đường Nguyễn Sinh Cung là đại lý ủy quyền của Công ty TNHH  NIJIA Việt Nam tại thị xã Cửa Lò.

Để đáp ứng nhu cầu mua phương tiện cho các em đi học cũng như đi lại của người dân thị xã, Showroom Hoàng Lan đã được Công ty TNHH  NIJIA Việt Nam cung ứng các loại xe đạp, xe đua, xe đạp điện, xe máy điện và xe máy dưới 50 cm3. Các loại xe có màu sắc, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và hợp xu thế hiện nay.

Theo đó, giá xe đạp giao động từ 1,5 đến 10 triệu đồng; xe máy điện có giá từ 9 đến 18 triệu và xe máy từ 10 – 18 triệu đồng.

Showroom Hoàng Lan  cam kết các loại xe chất lượng chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Ngoài ra, Showroom Hoàng Lan còn nhận sửa chữa, thay thế  ắc quy, phụ tùng các loại xe đạp, xe đạp điện.

Đặc biệt, chào mừng năm học mới 2022 – 2023, Showroom Hoàng Lan đã tặng quà cho một số học sinh nghèo trên địa bàn; Đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Hoàng Lan tại số 57 đường Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò hoặc liên hệ với anh Trương Văn Hoàng qua số điện thoại: 088.834.9797; 094.886.9299.

Showroom Hoàng Lan hân hạnh được phục vụ quý khách!