Cửa Lò tham gia hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2019

Đăng ngày 06/01/2020

Chiều ngày 6/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư đảng ủy, Giám đốc Dương Đình Chỉnh, Sở y tế Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí: Bùi Đình Long – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ban ngành cấp tỉnh tham dự . Tại điểm cầu Cửa Lò do đồng chí Nguyễn Thị Dung – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì.

G ban y te 2

Năm 2019, ngành y tế Nghệ An đã nổ lực phấn đấu đạt và vượt 10 chỉ tiêu đề ra. Công tác quản lý nhà nước về hành nghề y dược tư nhân, phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm được coi trọng; Công tác truyền thông được tăng cường. Công tác dân số kế hoạch hóa gia đình  tuy thu được nhiều kết quả tốt nhưng tỷ lệ người sinh con thứ 3 trở lên còn cao. Sở y tế cũng đã tổ chức nhiều đoàn kiểm tra, thanh tra và tham mưu đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các cơ sở y tế;   Quan tâm đến công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ. Những nổ lực trên góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. ..

Gban y te 1

G ban y te 3

Tại hội nghị, một số bệnh viên, trung tâm y tế đã sẻ chia kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh và ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Hội nghị tập trung thảo luận những hạn chế, tồn tại trong năm 2019, thông qua các nhiệm vụ, giải pháp và chỉ têu thực hiện trong năm 2020.

                                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh