Cửa Lò tham dự phiên họp trực tuyến về triển khai nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch Covid – 19

Đăng ngày 29/01/2021

Dưới chủ  trì của đồng chí Bùi Đình Long- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, chiều ngày 29/1, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức phiên họp trực tuyến về triển khai nhiệm vụ cấp bách phòng chống Covid – 19. Chủ trì đầu cầu thị xã Cửa Lò có đồng chí Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã.

Nhận định tình hình dịch bệnh lần này diễn biến rất phức tạp, nên trong phiên họp trực tuyến lần này, UBND tỉnh yêu cầu các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An cần kích hoạt lại các phương án của tỉnh và triển khai rà soát những công dân trở về từ hai tỉnh có dịch, gồm: Quảng Ninh và Hải Dương để phân loại cách ly theo đúng quy định. Đồng thời, phải đảm bảo được cơ sở vật chất để phòng chống dịch trong các tình huống; Tuyên truyền đến người dân tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch; Tiếp tục thực hiện tốt 5 nguyên tắc phòng chống dịch của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Trung ương đã đề ra.

Ngay sau phiên họp trực tuyến của UBND tỉnh, UBND thị xã Cửa Lò cũng đã họp quán triệt nội dung triển khai công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật