Trường tiểu học Nghi Thu tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Mừng xuân ơn Đảng”

Đăng ngày 29/01/2021

Chiều ngày 29/1, Trường tiểu học Nghi Thu tổ chức chương trình giao lưu trải nghiệm “Tết sum vầy – Mừng xuân ơn Đảng”. Đến dự buổi giao lưu có bà Nguyễn Bình Minh–Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, Nguyễn Thị Giang- Chuyên viên phòng GD& ĐT thị xã, lãnh đạo phường Nghi Thu cùng các thầy, cô và 636 học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình giao lưu là phần văn nghệ chào xuân đặc sắc, như: biểu diễn trang phục, thổi sáo… với sự góp mặt của 11 gương mặt xuất sắc được lựa chọn từ chương trình “Tìm kiếm tài năng nhí”.

Tiếp đến là phần trải nghiệm một số hoạt động ngày tết của dân tộc với các gian hàng trưng bày đến từ 5 khối. Theo đó, Khối 1 tham gia với nội dung vẽ, gắn tranh về chủ đề ngày tết; Khối 2 với nội dung trải nghiệm trồng cây, làm mứt dừa; Khối 3 với nội dung trang trí và phân biệt rau củ quả; Khối 4 với nội dung gian sắc màu ngày tết và khối 5 với nội dung gian hàng ẩm thực. Đây là dịp để các em học sinh có cơ hội tham gia trải nghiệm một số hoạt động nhân dịp Tết cổ truyền, giáo dục cho các em lòng yêu quê hương, đất nước, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.

Dịp này, trường tiểu học Nghi Thu và phụ huynh học sinh lớp 5A tặng 7 suất quà cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà là nguồn động viên tinh thần giúp các em học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm khích lệ các em có một cái tết thật ấm áp và đầy đủ hơn./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật