Cửa Lò:  Sôi nổi chương trình Giao lưu Câu lạc bộ, nhóm nhảy kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng ngày 18/11/2023

Chiều ngày 18/11, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức chương trình Giao lưu các câu lạc bộ, nhóm nhảy trong các cơ sở giáo dục chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và kích cầu du lịch Cửa Lò mùa thấp điểm năm 2023. Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Quang Tiêu – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Hồng Quang – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND thị xã; Trần Thị Thanh Thủy – Uỷ viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TT Chính trị thị xã; Hoàng Sỹ Cường- Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy; Trưởng các phòng, ban, ngành thị xã; Cùng đông đảo giáo viên, học sinh trên địa bàn.

Chương trình giao lưu các câu lạc bộ, nhóm nhảy năm nay có sự tham gia của 20 câu lạc bộ, nhóm nhảy đến từ các cơ sở giáo dục đào tạo, trung tâm năng khiếu trên địa bàn thị xã. Các nhóm nhảy  tham gia  biểu diễn tập thể những điệu nhảy hiện đại, như: Hiphop, Zumba, Earobic, Dance sport, khiêu vũ thể thao… Với nội dung lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi học sinh.  Các tiết mục giao lưu được đầu tư công phu, hoành tráng, trẻ trung, nhiều sắc màu, đã mang đến cho các thầy cô, các em học sinh và khán giả một bữa tiệc tinh thần đặc sắc.

 Đây cũng là một sân chơi giao lưu thường niên được thị xã Cửa Lò tổ chức vào tháng 11 hàng năm, là món quà ý nghĩa thiết thực gửi đến thầy cô giáo chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tạo động lực để các em học sinh có thêm môi trường rèn luyện thể chất, kỹ năng. Đồng thời, chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp, tạo được sự hưởng ứng đông đảo của khán giả trong và ngoài địa bàn, góp phần kích cầu du lịch Cửa Lò vào mùa thấp điểm năm 2023.

Dương Tân – Ngọc Ánh