Cửa Lò: Rộn ràng Chương trình Nghệ thuật Chào năm mới 2023

Đăng ngày 01/01/2023

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2023, Tối ngày 31/12, Cửa Lò tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2023 và giới thiệu một số tác phẩm đạt giải cuộc thi sáng tác ca khúc viết về Cửa Lò. Dự chương trình có các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng Sỹ Cường – Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thị uỷ; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên và nhân dân.

Với chủ đề “Chào năm mới 2023”, Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi với các tiết mục trẻ trung, hiện đại, ca ngợi mùa xuân, đất nước, đặc biệt là công diễn những ca khúc đạt giải Cuộc thi sáng tác ca khúc viết về quê hương Cửa Lò. Mỗi ca khúc đều có đặc sắc riêng, thể hiện được nét đặc trưng của một miền quê biển, tình yêu quê hương Cửa Lò, truyền thống cách mạng và sự phát triển, đổi thay của thị xã biển hôm nay. Những tác phẩm này sẽ dần đi vào cuộc sống, để mỗi người dân thêm yêu và tự hào về vùng đất giàu truyền thống đang thay da đổi thịt từng ngày, tuyên truyền phát triển du lịch, đồng thời lan toả phong trào văn hoá, văn nghệ trong quần chúng nhân dân.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Duy Cường – Quán quân thần tượng Bolero 2018, Nghệ sỹ ưu tú Tiến Lâm, nghệ sỹ ưu tú Ngọc Hà .. đã thu hút đông người dân đến xem, thể hiện sự phấn khởi của người dân Cửa Lò chào đón năm mới với nhiều thành công và tràn đầy hy vọng.

Đón xuân Quý Mão, thị xã Cửa Lò sẽ đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian,… phong phú, đặc sắc, tạo điểm nhấn lan toả không khí vui tươi, rộng ràng đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, mang “món ăn” tinh thần đến với mọi nhà, góp thêm gia vị cho dịp Tết đến Xuân về thêm đầm ấm, vui tươi.

Dương Tân- Duy Quý