Cửa Lò khai mạc giải bóng đá qua lưới năm 2022

Đăng ngày 03/11/2022

Chiều ngày 03/11/2022, thị xã Cửa Lò đã tổ chức khai mạc giải bóng đá qua lưới nhân kỷ niệm 92 năm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930- 18/11/2022). Các đồng chí: Hoàng Sỹ Cường- UVBTV- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Nguyễn Quang Tiêu- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ thị xã, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Nguyễn Hồng Quang-UVBTV, Phó chủ tịch HĐND thị xã, Hoàng Văn Phúc – Thị uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hương cùng dự.

Theo đó, tham gia giải bóng đá qua lưới thị xã Cửa Lò lần này có sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, các phường đóng trên địa bàn thị xã. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó sẽ chọn các đội bóng có điểm số cao nhất vào thi đấu các trận bán kết và chung kết. Giải sẽ được diễn ra từ ngày 03-05/11/2022.
Giải diễn ra là dịp để các CLB bóng đá qua lưới trên địa bàn thị xã có cơ hội giao lưu, học hỏi, siết chặt hơn tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe, giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.
Dịp này, BTC giải và các nhà tài trợ, gồm: Tập đoàn khách sạn Summer, bia Đại Việt và Dũng Casill Asland đã trao 15 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nghi Hương, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, đồng thời tiếp tục phát động quyên góp để dành các suất quà trao tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã./.
            Phan Thành- Tạ Nhật