Cửa Lò – Họp BTC giải bóng chuyền bãi biển mở rộng và đua thuyền mủng trên biển năm 2024

Đăng ngày 23/04/2024

Sáng ngày 23/4, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức cuộc họp để triển khai giải bóng chuyền bãi biển mở rộng và đua thuyền mủng trên biển năm 2024; phân công nhiệm vụ cho các đơn vị và thành viên Ban tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu văn hoá vùng biển, quảng bá hình ảnh về du lịch Cửa Lò đến với du khách thập phương. Ông Nguyễn Quang Tiêu – Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị.


Theo kế hoạch, giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ mở rộng và đua thuyền mủng trên biển năm 2024 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 27/4 đến ngày 1/5 tới đây. Thông qua hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khỏe; thúc đẩy phong trào thi đua, lao động sản xuất để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2024.

Ảnh tư liệu

Để các hoạt động nói trên được diễn ra sôi nổi, để lại dấu ấn trong lòng nhân dân và du khách thập phương, ông Nguyễn Quang Tiêu – Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu UBND các phường làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân hưởng ứng tham gia; tăng cường thực hiện phương châm xã hội hoá trong tổ chức các hoạt động, thu hút sự quan tâm của xã hội, tạo điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động du lịch Cửa Lò năm 2024. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia phải chấp hành Điều lệ giải; đoàn kết, trung thực; công tác tổ chức phải được tiến hành chặt chẽ, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo sự công bằng, khách quan và chính xác./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh