Cửa Lò gặp mặt cốt cán vùng giáo nhân dịp Noel 2015

Đăng ngày 22/12/2015

Gap mat

Tham dự buổi gặp mặt còn có trên 100 đảng viên gốc giáo, cán bộ cốt cán vùng giáo đại diện cho các giáo họ trên địa bàn TX Cửa Lò.Trong  những năm qua, mà đặc biệt là trong năm 2015, nhờ sự nỗ lực của các đảng viên gốc giáo, cũng như cán bộ cốt cán cơ sở vùng giáo, cùng với sự đồng thuận của bà con giáo dân, nên phong trào thi đua phát triển kinh tế có nhiều khởi sắc. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo bà con tham gia. An ninh trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững và ổn định, bà con rất tin tưởng và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tình đoàn kết lương- giáo ngày càng được thắt chặt, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

Buổi gặp mặt là dịp để trao đổi, tâm tình bày tỏ tình cảm của mỗi người trong cộng đồng giáo dân, đồng thờ đánh giá những kết quả đã làm được để tiếp tục phát huy góp phần cùng nhân dân TX  thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – VH xã hội, giữ vững anh ninh quốc phòng địa phương.

Gap mat1

Gap mat2

Gap mat3

Dịp này, Ủy ban nhân dân Tỉnh đã tặng Bằng khen cho 2 cá nhân. Thị ủy, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã cũng khen thưởng, biểu dương 1 số Đảng viên gốc giáo,  cán bộ vùng giáo trên địa bàn TX Cửa Lò đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động, công tác trong thời gian qua.

Khắc Giang-Duy Quý