Cửa Lò: Đăng cai khai mạc giải Bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao Nghệ An lần thứ IX

Đăng ngày 19/04/2022

Chiều ngày 19/4, tại Nhà luyện tập thi đấu Thể thao TX Cửa Lò, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức Khai mạc giải thi đấu môn Bóng chuyền nam, nữ và Bóng chuyền nam, nữ bãi biển. Đây là các môn thi đấu nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ IX. Các đồng chí:Phạm Công Tứ- Chuyên viên chính Phòng Khoa giáo Ban tổ chức Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc thường trực Sở Văn hoá & Thể thao, Trưởng ban tổ chức giải; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò; Các phòng, ban của Sở VH&TT, UBND thị xã cùng dự.

Tham gia giải đấu có sự góp mặt của gần 150 vận động viên nam, nữ đến từ các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đối với môn Bóng chuyền có 6 đội nam và nữ có 04 đội, đối với môn Bóng chuyền bãi biển có 04 đội nam, 04 đội nữ cùng tham gia tranh tài.

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó giám đốc Thường trực Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Nghệ An mong muốn các vận động viên tham gia giải sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình, vì chất lượng của giải. Bên cạnh đó, đội ngũ trọng tài cũng phải làm việc hết sức công minh, cầm cân nẩy mực để giải đấu được diễn ra tốt đẹp, góp phần vào thành công chung tại Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX của Tỉnh.

Với cương vị là đơn vị đăng cai tổ chức giải đấu, thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi được đón các đoàn VĐV, huấn luyện viên các đội tuyển về tham gia thi đấu giải Bóng chuyền trong khuôn khổ đại hội TDTT của tỉnh tại thị xã trong dịp này. Thị xã sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giải đấu được diễn ra thành công, và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè gần xa. Giải sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22/4/2022./.

Phan Thành- Tạ Nhật